Cơ quan EVNNPT và cơ quan NPTS tổ chức bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

 

Cơ quan EVNNPT và cơ quan NPTS tổ chức bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Chiều ngày 24/12/2020 tại sân bóng Công viên tuổi trẻ, quận Hai Bà Trưng, cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và cơ quan Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) đã phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2020).

Đến dự và động viên các cầu thủ về phía EVNNPT có đ/c Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn; về phía NPTS có đ/c Lã Mạnh Hoàn – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty, đ/c Phạm Văn Trường – Chủ tịch công đoàn Cơ quan NPTS, Trưởng phòng Tổng hợp cùng đông đảo các cổ động viên của hai đội.

Ngay từ khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu, trận đấu đã nóng lên từng phút với những pha bóng ăn miếng trả miếng của hai đội. Nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, hai đội bóng cơ quan EVNNPT và cơ quan NPTS đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những tình huống phối hợp và nhiều cú sút xa đẹp mắt. Kết quả 2 – 1 nghiêng về phía cơ quan EVNNPT.

 

Tuy chỉ là một trận bóng đá giao hữu nhưng qua đây cũng đã thể hiện được phần nào sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và Công đoàn tới phong trào thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động. Đây là một sân chơi bổ ích cho CBCNV giao lưu thi đấu thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các CBCNV trong ngôi nhà EVNNPT; là nét đẹp văn hóa và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

                                                                      Hòa Nguyễn - PTH - NPTS

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Bài ca truyền tải điện