CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT 3 TỔ CHỨC THĂM HỎI CÁC ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN 2021.

      Hưởng ứng các hoạt động trong Tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ Năm 2021, Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2021, tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 3 – số 10 Lê Hồng Phong- Phước Hải- Nha Trang- Khánh Hòa, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 3 (TTDVKT3) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi Đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) Trung tâm.

   Tham dự buổi gặp mặt có ông Phạm Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn TTDVKT3, bà Nguyễn Hải Linh – Phó chủ tịch Công đoàn TTDVKT3, các ĐVCĐ Đội Thí Nghiệm Điện, Đội Sửa chữa thiết bị điện, Đội Vận tải cơ khí, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Công đoàn bộ phận của TTDVKT3.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

   Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn TTDVKT3 đã báo cáo tình hình hoạt động của Công đoàn TTDVKT3. Trong những tháng đầu năm 2021, Công đoàn TTDVKT3 luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt Bộ luật lao động, các nội quy, quy chế dân chủ của Công ty và đơn vị, phối hợp thực hiện tốt các mặt công tác với địa phương.

Ông Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn TTDVKT3 cho các Công đoàn

bộ phận thuộc Công đoàn Trung tâm

 

   Bên cạnh đó, cũng trong buổi gặp mặt, ông Phạm Ngọc Anh đã lắng nghe cũng như trao đổi kỹ những tâm tư của người lao động về dự thảo hệ thống phân loại hệ số chức danh và nhiệm vụ của người lao động, công tác chuyển đội số theo chủ đề năm 2021 của Tổng công ty, giải đáp các ý kiến đề xuất và cùng thảo luận các ý kiến để nâng cao vai trò hiệu quả của mạng lưới Công đoàn bộ phận tại cơ sở. Ông Phạm Ngọc Anh cũng nhắc nhở Công đoàn các bộ phận tập trung tuyên truyền cho người lao động thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid – 19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chỉnh phủ, EVN, EVNNPT.

Ông Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Công đoàn TTDVKT3 trao quà

cho ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động....

 

   Sự quan tâm, chăm lo đến người lao động từ vật chất đến tinh thần của Lãnh đạo và Công đoàn TTDVKT3 đã chú trọng xem người lao động làm trung tâm trong các giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT. Đồng thời khẳng định Công đoàn là điểm tựa cho người lao động, luôn quan tâm động viên và tạo động lực để người lao động phấn đấu vượt khó vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                            Phạm Công Cảnh – TTDVKT3.

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Bài ca truyền tải điện