Đêm hội trăng rằm 2019 tại Cơ quan NPTS

Nhân dịp Tết Trung thu, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công ty, tối ngày 12/9/2019, Đoàn Thanh niên Cơ quan Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) đã phối hợp cùng Công đoàn Cơ quan tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm gửi đến các cháu thiếu nhi là con của các bố, mẹ cán bộ công nhân viên Cơ quan Công ty với mong muốn mang đến những món quà tinh thần thật ý nghĩa cho các cháu trong ngày vui này.

Để chuẩn bị cho đêm hội, các cô chú Đoàn Thanh niên đã khẩn trương bắt tay vào công việc, sau 1 ngày trang trí đã biến sân Cơ quan thành sân khấu lung linh với đèn ông sao, bóng bay, các hình con vật ngộ nghĩnh…

Sân khấu trước giờ khai mạc

Đến dự và chung vui với các cháu có các bác, các cô, các chú cùng các bố mẹ là cán bộ công nhân viên Cơ quan Công ty. Chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 diễn ra trong không khí vui tươi với rất nhiều nội dung đặc sắc như múa lân, chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng và các tiết mục giao lưu cùng các cháu.

Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên đang công tác tại Cơ quan NPTS nói riêng. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

 

 

 

Hoàng Dũng

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Bài ca truyền tải điện