NPTS TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP NĂM 2020

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Lãnh đạo công ty về việc đẩy mạnh việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) nhằm duy trì, phát huy thương hiệu, hình ảnh tốt đẹp, bản sắc EVNNPT, tạo nền tảng vững chắc phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Trong 2 ngày 16 - 17/7/2020 tại Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 3, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) đã tổ chức khoá Đào tạo Văn hóa EVNNPT cho cán bộ công nhân viên NPTS. 

Đến dự lễ khai mạc khóa đào tạo có Ban lãnh đạo Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật 3, các giảng viên VHDN nội bộ của NPTS cùng gần 100 học viên thuộc Cơ quan Công ty và các Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật.

Giảng viên đào tạo gồm chuyên gia tư vấn Phan Văn Sơn hiện là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp tại học viện quản trị HDR, giảng viên bộ môn khoa học quản lý - Trường ĐH KHXHNV HN, Trưởng dự án tư vấn phát triển VHDN, xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho các Tập đoàn và Tổng công ty và hai giảng viên VHDN nội bộ của NPTS.

Ông Phạm Ngọc Anh – PGĐ TTDVKT3 phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Trong chương trình đào tạo, các học viên đã được giảng viên Phan Văn Sơn giới thiệu về các mô hình văn hóa doanh nghiệp, yếu tố cấu thành văn hóa doanh nghiệp, kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp của các tập đoàn lớn trong nước và thế giới. Đi vào trọng tâm chính của khoá học, các học viên được truyền đạt cách triển khai và phát triển văn hóa doanh nghiệp, Văn hóa của EVNNPT, mô hình quản trị hiện giờ tại EVNNPT, mô tả 7 đặc điểm hiện có của VH EVNNPT, giảng viên đã giúp cán bộ công nhân viên NPTS hiểu sâu sắc hơn tài liệu Văn hóa EVNNPT từ Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Mục tiêu chiến lược tới thực thi các Chuẩn mực đạo đức, Quy tắc ứng xử và Văn hóa giao tiếp của EVNNPT. Giảng viên còn hướng dẫn các học viên thực hành văn hóa ứng xử tại EVNNPT như: rèn luyện ứng xử bản thân chủ động trong công việc, Gắn mục tiêu của bản thân hài hòa với mục tiêu doanh nghiệp, Tập trung cao độ vào những mục tiêu cần phải thực hiện; Rèn luyện ứng xử với người khác tôn trọng mọi người xung quanh, khi giao tiếp luôn có thói quen lắng nghe và thấu hiểu, thực hành 5 bước phân công và giao việc hiệu quả của người quản lý, thường xuyên tham gia thảo luận, học tập và thực hiện theo bộ văn hóa ứng xử EVNNPT.

 

Giảng viên Phan Văn Sơn đang chia sẻ các kiến thức về VHDN

Học viên thực hành với giảng viên

Ngoài ra, thông qua Khóa đào tạo, các học viên được các giảng viên nội bộ của NPTS hướng dẫn thực hành một số những văn hóa giao tiếp trong tài liệu Văn hóa EVNNPT như: Văn hóa chào hỏi, Văn hóa bắt tay; Văn hóa danh thiếp; Văn hóa nói chuyện, trao đổi; Văn hóa trên xe ô tô; Văn hóa dự tiệc. Trao đổi và thực hành các văn hóa giao tiếp trong tài liệu Văn hóa EVNNPT.

 

Ông Nguyễn Văn Sinh – PGĐ TTDVKT2, giảng viên nội bộ NPTS

chia sẻ kiến thức về VHDN EVNNPT

 

Ông Phạm Ngọc Anh – PGĐ TTDVKT3, giảng viên nội bộ NPTS

chia sẻ kiến thức về VHDN EVNNPT

Kết thúc khóa đào tạo các học viên không chỉ nắm được những kiến thức về văn hóa doanh nghiệp và Văn hóa EVNNPT mà còn hiểu sâu sắc hơn tài liệu Văn hóa EVNNPT từ Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Mục tiêu chiến lược tới thực thi các Chuẩn mực đạo đức, Quy tắc ứng xử và Văn hóa giao tiếp của EVNNPT.  Đây cũng là điều kiện quan trọng để góp phần hoàn thành sứ mệnh EVNNPT “Đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh, quốc phòng và thị trường điện Việt Nam”./.

Phòng Tổng hợp - NPTS

 

 

Một số hình ảnh khóa đào tạo

Học viên khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Bài ca truyền tải điện