TIN NHANH TRÊN CÔNG TRƯỜNG TRẠM 220 KV ĐÌNH VŨ

Nhận nhiệm vụ của Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1, chúng tôi hối hả lên đường, nơi chúng tôi đến là đất cảng một địa danh náo nhiệt, là Trung tâm phát triển kinh tế của cả nước. Nhận thức rõ được điều đó, cán bộ công nhân viên (CBCNV) Đội Dịch vụ kỹ thuật Thanh Hóa say sưa bắt tay vào thực thi công việc, nhiệm vụ của chúng tôi là thi công lắp đặt hoàn chỉnh các thiết bị 01 ngăn lộ nâng công suất tại trạm biến áp (TBA) 220 kV Đình Vũ.

Công nhân Đội DVKT Thanh Hóa lắp đặt TB nhất thứ trên công trường TBA 220kV Đình Vũ

Thi công trong bối cảnh đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của CBCNV cũng như gây ảnh hưởng tiến độ, kế hoạch thi công của công trình. Nhận thấy được nguy cơ ấy ngay từ khi đặt chân lên đất cảng, công việc đầu tiên chúng tôi làm đó là sự thống nhất cao trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ, từ lĩnh vực chuyên môn đến công tác sinh hoạt hằng ngày của CBCNV. Chính vì vậy trong suốt quá trình tổ chức thi công chúng tôi luôn hoàn thành vượt mức tiến độ của từng hạng mục công trình. Dẫu vẫn biết để hoàn thành tốt nhiệm vụ đối với Đội Dịch vụ kỹ thuật Thanh Hóa (DVKT) trong thời khắc khó khăn này thực sự là một sự nỗ lực vượt bậc về ý chí, tinh thần cũng như năng lực chuyên môn. Bên cạnh sự ảnh hưởng từ đại dịch covid 19, thời tiết khắc nghiệt là lực lượng thi công trên công trường của Đội mỏng. Nhưng với tinh thần đoàn kết của tập thể CBCNV Đội Dịch vụ Kỹ thuật Thanh Hóa, chúng tôi đã lắp đặt thành công hoàn chỉnh các thiết bị  01 ngăn lộ nâng công suất tại TBA 220 kV Đình Vũ đóng điện đưa vào vận hành ngày 20 tháng 8 vừa qua đảm bảo tiến độ thi công, cũng như chất lượng kỹ thuật công trình, tiết kiệm được nhiều chi phí đạt hiệu quả kinh tế được ban giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1 đánh giá cao.

CN Đội DVKT Thanh Hóa kiểm tra, hiệu chỉnh mạch nhị thứ trên công trường TBA 220kV Đình Vũ

Phát biểu nhận xét về công trình, trong niềm vui và phấn khởi Đ/c Lê Văn Trường chỉ huy trưởng công trình, chủ tịch công đoàn Đội DVKT Thanh Hóa nói: Nhận nhiệm vụ trong lúc Đội gặp rất nhiều khó khăn, dù là đơn vị vệ tinh của Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 1, song chúng tôi đã có được sự thống nhất cao giữa cấp ủy, chính quyền và tổ chức đoàn thể. Đặc biệt là sự đoàn kết chặt chẽ và ý chí vươn lên của tập thể CBCNV Đội DVKT Thanh Hóa, chúng tôi đã xây dựng kế hoạch chặt chẽ và tổ chức sản xuất hợp lý nhằm phát huy tối đa nội lực của anh em, đó chính là yếu tố góp phần vào sự thành công của Đội ở công trình TBA 220 kV Đình Vũ và các công trình khác khi được Trung tâm Dịch vụ thuật 1 tin tưởng giao cho.

Nhìn lại thời gian thi công trên công trình TBA 220 kV Đình Vũ đã trôi qua, dù có khó khăn vất vả nhưng chúng tôi tự hào rằng công sức của tập thể CBCNV Đội Dich vụ kỹ thuật Thanh Hóa đã hòa vào dòng điện của quốc gia, mang lại hạnh phúc cho mọi người con đất việt và góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước việt nam ngày càng to đẹp, giầu mạnh hơn. Đó cũng chính là lời dạy của Bác Hồ khi còn sinh thời đối với mỗi chúng ta./.

 

                                          Hải Hà Đội DVKT Thanh Hóa – TTDV kỹ thuật 1

 

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Bài ca truyền tải điện