Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn nơi đóng quân.

 

        Hình ảnh những hộ dân, vừa phải chống chọi với đại dịch, vừa phải lo lương thực thực phẩm để trang trải cuộc sống trong thời gian thành phố Đà Nẵng áp dụng biện pháp phòng dịch mạnh, đã gợi cho Lãnh đạo đơn vị bao niềm cảm xúc. Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết; chung tay giúp nhau vượt qua khó khăn. Thông qua  Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Phường Hòa Thọ Tây – Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng; Đ/c Lê Quốc Thắng – Bí thư Đảng bộ bộ phận- Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 thay mặt đơn vị đã gởi 100 phần quà  đến những hộ dân gặp khó khăn.  

          Những ngày cuối tháng 4/2021, đại dịch Covid-19 lần thứ 4 xuất hiện lại tại Việt Nam. Lần này, mức độ ảnh hưởng với phạm vi rộng hơn, đến nay đã có 62 tỉnh thành bị ảnh hưởng; số lượng nhiễm bệnh ngày một tăng cao, thời gian kéo dài; cả hệ thống chính trị vào cuộc để ứng phó với đại dịch. Để định hướng công tác dập dịch, nhiều tỉnh thành đã đưa ra nhiều biện pháp mạnh, cấp bách, đặc thù nhằm tìm mọi cách để ngăn chặn, dập dịch hiệu quả nhất.

          Trung Tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 – Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện, vừa phải đảm bảo nhiệm vụ bảo vận hành an toàn thiết bị trên hệ thống lưới điện truyền tải, còn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch cùng với nhiều tỉnh thành, nơi mà đơn vị đến thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình. Sự bùng phát trở lại của dịch do vi rút COVID-19 lần này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhân dân; công nhân viên chức, lao động và doanh nghiệp. Nhằm thấu hiểu hơn nổi khổ của người dân khi đang phòng chống dịch, đặc biệt là nhân dân địa phương nơi đơn vị đóng quân; Đảng bộ bộ phận Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 đã chỉ đạo cho chuyên môn và các tổ chức đoàn thể tìm hiểu tình hình khó khăn của nhân dân, qua đó có những hỗ trợ thiết thực nhằm phần nào cùng với địa phương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Lê Quốc Thắng, Giám đốc TTDVKT2 làm việc với UBND Hòa Thọ Tây

          Với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết; chung tay giúp nhau vượt qua khó khăn, Đ/c Lê Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm thay mặt đơn vị thông qua Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Phường Hòa Thọ Tây đã gởi đến những hộ dân gặp khó khăn 100 phần quà (gạo, trứng, mì ăn liền), mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Qua đây Đ/c cũng chân thành cảm ơn địa phương trong thời gian qua đã phát động tuyên truyền trong nhân dân, cùng nhau bảo vệ hệ thống truyền tải điện trên địa bàn, chung tay với đơn vị không để xảy ra tình trạng mất an ninh an toàn lưới điện truyền tải khu vực.

          Thay mặt nhân dân và chính quyền  địa phương, bà Trần Thị Bích Liên -  Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Thọ Tây tiếp nhận những phần quà và gởi lời cảm ơn đến cấp ủy Lãnh Đạo đơn vị đã quan tâm giúp đỡ những hộ dân đang gặp  khó khăn, chung tay cùng với địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

          Những phần quà tuy không lớn mà là sự động viên tinh thần, chung tay cùng địa phương hỗ trợ những người dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh bùng phát, kéo dài và nó cũng đã lan tỏa sâu rộng đi thông điệp về sự chung tay đồng lòng phòng chống dịch COVID-19 của toàn dân, tin tưởng rằng một ngày không xa chúng ta đẩy lùi được dịch bệnh.                                                                   

                                                             Người thực hiện: Đình Ngọc – Văn Sinh

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Bài ca truyền tải điện