NHỮNG VIỆC LÀM THIẾT THỰC CỦA CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT 2 VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

 Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) về việc thực hiện những công việc cần làm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 (TTDVKT2) đã tổ chức các hoạt động chăm lo, động viên CNVCLĐ giữ vững sản xuất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, không để xảy ra sự cố chủ quan để phục vụ sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024.

Đoàn công tác do đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Công đoàn, phó Giám đốc TTDVKT2 chủ trì đã đến thăm hỏi, động viên các nhóm công tác thi công trong những ngày cuối năm 2023.

Điểm đến đầu tiên tại TBA 220kV Ngũ Hành Sơn, công trình Sửa chữa TU C12 này thực hiện từ 03h30 đến 10h30 ngày 17/12/2023. Công trình này đòi hỏi anh, em đẩy nhanh tiến độ hoàn thành thời gian cắt điện ngắn đáp ứng nhu cầu cấp điện cho phụ tải rất quan trọng phục vụ cho sản xuất những ngày cuối năm phía Đông Bắc thành phố Đà Nẵng như khu chế xuất An Đồn, cảng Tiên Sa …, hơn nữa điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt, không khí lạnh và mưa rét kéo dài.

Ngoài thi công các công trình Thí nghiệm định kỳ, Sửa chữa thường xuyên, các dự án, Trung tâm còn phối hợp với Công ty Truyền tải điện 2 thực hiện các công trình sửa chữa lớn nước rút để đảm bảo hành thành kế hoạch. Đặc biệt công trình thay máy cắt 500kV trạm biến áp 500Kv Thành Mỹ từ ngày 26/12-2023 đến 02/01/2024 (xuyên qua Tết Dương lịch). Số lượng đoàn viên tham gia đông, chiếm hơn 1/3 quân số của đơn vị.

Thay mặt BCH Công đoàn, đ/c Chủ tịch công đoàn luôn quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời các nhóm công tác thi công trong các thời điểm khó khăn về thời gian bố trí cắt điện, thời tiết không thuận lợi và áp lực lớn về tiến độ. Nhằm khích lệ tinh thần cho các đoàn viên công đoàn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để cùng với đơn vị hoàn thành các mục tiêu kế hoạch năm 2023, qua đó tạo sự gắn kết giữa đoàn viên công đoàn với BCH Công đoàn và giữa người lao động với người sử dụng lao động ngày một bền chặt góp phần xây dựng đơn vị ngày càng ổn định và phát triển.

Thanh Ngân-NPTS2

 

Một số hình ảnh tại công trường

 

 

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Baner 15 năm