THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng lao động năm 2024, đợt thi tuyển lao động sửa chữa, thí nghiệm chuyên ngành Công nghệ thông tin

Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) là đơn vị thành viên của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có chức năng cung cấp các dịch vụ kỹ thuật để đảm bảo truyền tải điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng.

Căn cứ kế hoạch tuyển dụng lao động đã được EVNNPT phê duyệt, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động, cụ thể như sau:

1.  Số lượng cần tuyển: 04.

2.  Vị trí tuyển dụng: Lao động sửa chữa, thí nghiệm chuyên ngành Công nghệ thông tin.

3.  Tiêu chuẩn chung, tuổi đời, sức khỏe:

Là công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

-  Tuổi đời: Từ 45 tuổi trở xuống (trừ trường hợp đặc biệt, người tham gia dự tuyển là người có kinh nghiệm, trình độ cao).

-  Có đủ sức khỏe để công tác, đạt sức khỏe loại II trở lên theo Quy định của Bộ Y tế.

-  Có lý lịch rõ ràng, tư cách đạo đức tốt.

-  Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự.

4.  Yêu cầu về kiến thức:

-  Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT hoặc các ngành có liên quan (Khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, an toàn thông tin, công nghệ phần mềm, điện tử viễn thông,…);

-  Nắm vững nguyên lý, cơ chế hoạt động, các thức vận hành, khai thác, xử lý sự cố của  thiết bị, dịch vụ như:

+  Phần cứng:

•   Server/Storage: HP, IBM, DELL, …

•   Router: Cisco, …

•   Switch: Cisco, Dell, Planet, Meraki, HP…

•   Firewall/IPS/NAC…: Cisco, Sophos, Palo alto, Checkpoint, …

+  Phần mềm:

•   Windows và các dịch vụ nền tảng trên nền Windows.

•   Linux và các dịch vụ nền tảng trên nền Linux.

•   Các nền tảng Web Server: IIS, Apache…

•   Các hệ quản trị CSDL: SQL Server, MySQL, Oracle,..

•   Các ngôn ngữ lập trình ASP.net, Java, C &C++, …

-  Trình độ ngoại ngữ: Kỹ năng giao tiếp và nghiên cứu tài liệu Tiếng Anh bậc A2-B1 Khung tham chiếu Châu Âu (CERF) hoặc tương đương;

-  Trình độ Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm phục vụ công tác chuyên môn.

5.  Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn:

a. Nhân viên Quản trị, vận hành hạ tầng CNTT:

-  Có kiến thức về vận hành máy chủ chạy hệ điều hành Linux, Windows và các dịch vụ hạ tầng đi kèm hệ điều hành như AD/DNS/DHCP/File…

-  Có kiến thức về hệ thống mạng LAN, WAN dùng thiết bị như Cisco, Jupiter…

-  Có kiến thức quản trị các thiết bị, giải pháp an ninh như Nextgen Firewall, IPS, UTM.

-   Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các datacenter, đặc biệt với người từng làm việc với hệ thống phần mềm System Center của Microsoft. Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ quốc tế về quản trị mạng, quản trị hệ thống, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin trong hệ thống chứng chỉ của các tổ chức như Microsoft, Cisco, HP, Dell, Juniper, VmWare…

b. Nhân viên Quản trị, vận hành phần mềm:

- Có kiến thức về hệ quản trị Cơ sở dữ liệu (Oracle, SQLServer), ngôn ngữ lập trình (ASP.NET, Java,..), nền tảng phát triển website, tích hợp dữ liệu, mô hình triển khai phần mềm.

-  Có kiến thức, khả năng tiếp nhận yêu cầu, khảo sát yêu cầu, phân tích, đánh giá yêu cầu, thiết kế, lập trình, kiểm thử, đóng gói, cài đặt, đào tạo, chuyển giao phần mềm.

-  Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản trị hệ thống CSDL (SQL Server, Oracle…), Hệ thống Web (IIS, Apache…), quản trị, vận hành phần mềm và có các chứng chỉ về cơ sở dữ liệu của các tổ chức như Microsoft, Oracle, …hoặc về ngôn ngữ lập trình ASP.net, Java, C &C++, …

6.  Yêu cầu kỹ năng khác:

-  Kỹ năng tham mưu xây dựng quy định.

-  Kỹ năng tư vấn, hướng dẫn.

-  Kỹ năng theo dõi, giám sát, đánh giá và báo cáo.

-  Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện.

-  Kỹ năng độc lập phân tích và xử lý vấn đề.

-  Kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình.

-  Có năng lực nghiên cứu, tổng hợp, phân tích, đề xuất, tổ chức soạn thảo các văn bản hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ.

-  Có thể chịu được cường độ và sức ép cao trong công việc.

7.  Loại hợp đồng dự kiến ký kết: Hợp đồng lao động theo quy định hiện hành của pháp luật Nhà nước về lao động và quy định của EVNNPT.

8.  Mức lương và các khoản thu nhập khác: Theo chế độ chính sách hiện hành của Nhà nước đối với doanh nghiệp Nhà nước và quy định của EVNNPT.

9.  Điều kiện làm việc của người lao động:

-       Địa điểm làm việc: Phòng Khoa học công nghệ và Tự động hóa, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện.

Tùy theo nhu cầu công tác, Công ty có thể điều chuyển lao động theo quy định nội bộ của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia.

-       Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, an toàn, vệ sinh lao động,…: Theo quy định hiện hành của pháp luật Nhà nước về lao động và quy định của EVNNPT.

10.   Chế độ ưu tiên:

-  Người dự tuyển là lao động tại địa phương nơi vùng cao, vùng sâu, vùng xa, hải đảo, đơn vị gặp khó khăn trong việc tuyển dụng: cộng 10% tổng số điểm.

-  Người dự tuyển là anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang: cộng 8% tổng số điểm.

-  Người dự tuyển là người có công với cách mạng, con của người có công với cách mạng, con của anh hùng lao động, con của anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân: cộng 7% tổng số điểm.

-  Người dự tuyển có bố và mẹ cùng làm việc trong EVNNPT, bố và mẹ cùng có thời gian công tác trong ngành điện từ 15 năm trở lên, không bao gồm các trường hợp đơn phương chấm dứt HĐLĐ, bị kỷ luật lao động với hình thức sa thải: cộng 5% tổng số điểm.

-  Người dự tuyển là người thân (bố, mẹ, vợ, chồng, con) NLĐ làm việc tại EVNNPT và có thâm niên công tác trong ngành điện từ 15 năm trở lên, không bao gồm các trường hợp đơn phương chấm dứt HĐLĐ, bị kỷ luật lao động với hình thức sa thải: cộng 3% tổng số điểm.

-  Người dự tuyển là lao động của các công ty con, đơn vị trực thuộc của EVN và có thâm niên công tác trong ngành điện từ 5 năm trở lên: cộng 2% tổng số điểm.

-  Người có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ; kỹ sư, cử nhân (hệ chính quy) tốt nghiệp đạt loại giỏi tại các trường đào tạo trong nước, nước ngoài có chuyên ngành phù hợp với yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ của vị trí, chức danh công việc cần tuyển: cộng 2% tổng số điểm.

11. Các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký dự tuyển:

a.   Đơn đăng ký dự tuyển lao động (theo mẫu kèm theo).

b.   Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú không quá 06 tháng hoặc của cơ quan, tổ chức nơi ứng viên đang công tác (theo mẫu kèm theo).

c.   Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển. Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản gốc để kiểm tra lại.

d.   Bản gốc giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 06 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép).

e.   Bản sao giấy khai sinh, CMTND/thẻ căn cước, hộ khẩu.

f.    Ảnh: 02 ảnh 4x6 chụp mới nhất (không quá 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ tuyển dụng).

g.   Bài luận của cá nhân dự tuyển về điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức của bản thân, suy nghĩ, quan điểm cá nhân về những việc cần cải thiện trong công việc.

h.   Đối với ứng viên đã có kinh nghiệm công tác, nếu được tuyển dụng chính thức thì phải cung cấp các hồ sơ: các quyết định, văn bản có liên quan trực tiếp đến quá trình công tác (xét chuyển, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển, biệt phái, nâng ngạch, nâng lương, khen thưởng, kỷ luật...) nếu có. [*]

12. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ:

-       Hình thức nhận hồ sơ: Các ứng viên nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký hoặc gửi qua đường bưu điện tại địa điểm dưới đây.

-       Địa điểm nhận hồ sơ: Tầng 3, Phòng Tổng hợp, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện, số 1111D đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Công ty chỉ tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên đáp ứng yêu cầu và đầy đủ theo quy định trên.

-       Điện thoại liên hệ: 02422802299.

-       Thời gian: bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 19/01/2024 đến hết ngày 29/01/2024. Nộp hồ sơ trong giờ hành chính (sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h - 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6).

13. Hình thức tuyển dụng:

-       Thi viết kiểm tra kiến thức chuyên môn.

-       Thi viết ngoại ngữ (Tiếng Anh).

-       Thi thực hành.

-       Thi vấn đáp.

-       Thời gian thi tuyển: Sẽ được thông báo sau khi Công ty Sơ tuyển hồ sơ và phỏng vấn sơ bộ (nếu cần).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mrs. Kim Anh, Chuyên viên Phòng Tổng hợp, Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện, Số 1111D đường Hồng Hà, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, điện thoại 02422802299.

Ghi chú:

- Không trả lại hồ sơ nếu không trúng tuyển và chỉ thông báo tới các ứng cử viên trúng tuyển.

- [*] Nếu trúng tuyển thì ứng viên phải cung cấp toàn bộ hồ sơ chấm dứt HĐLĐ với cơ quan cũ trước khi được chính thức tuyển dụng.

- Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản chính của các giấy tờ đã công chứng để kiểm tra đối chiếu.

- Trong trường hợp người trúng tuyển có những lý do chính đáng mà không thể nhận việc đúng thời hạn thì phải làm đơn đề nghị gia hạn thời gian nhận việc và phải được đơn vị tuyển dụng đồng ý, nhưng thời gian gia hạn không quá 45 ngày kể từ ngày nhận việc theo thông báo tuyển dụng.

- Trường hợp người trúng tuyển không đến nhận việc theo đúng thời hạn quy định trong thông báo tuyển dụng mà không có lý do chính đáng hoặc quá 45 ngày kể từ ngày nhận việc theo thông báo tuyển dụng (trong trường hợp có đơn đề nghị gia hạn thời gian nhận việc được đơn vị tuyển dụng đồng ý) thì đơn vị tuyển dụng ra quyết định huỷ bỏ kết quả tuyển dụng.

Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện xin thông báo.

Trân trọng./.

public/media/files/7.1.Mau%20Phieu%20dang%20ky%20du%20tuyen(3).doc

public/media/files/7.2.%20Mau%20so%20yeu%20ly%20lich(4).doc

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Baner 15 năm