THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ PHẠM MINH CHÍNH KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN ĐƯỜNG DÂY 500KV MẠCH 3

 Ngày 22/6/2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối tại Thanh Hóa.

???????? Kiểm tra tại Trạm biến áp 500kV Thanh Hóa (huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và vị trí 117 Dự án đường dây 500kV mạch 3 cung đoạn NMNĐ Nam Định I – Thanh Hóa (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận đánh giá cao nỗ lực của EVN/EVNNPT, các Ban Quản lý dự án, các nhà thầu, đặc biệt là lực lượng thi công trên công trường đã nỗ lực vượt qua những khó khăn về thời tiết, địa hình, thi công đạt được khối lượng rất lớn, trong thời gian ngắn.
???????? Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, hiện nay, trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khi nắng thì như đổ lửa, khi mưa lại như trút nước, nhưng toàn thể lực lượng tham gia dự án đã nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua mọi thách thức đạt được tiến độ rất tốt. Tuy nhiên, đây là giai đoạn nước rút, yêu cầu về mặt kỹ thuật là rất cao và đặc biệt là công tác an toàn cho người và tài sản. Do đó, lực lượng thi công trên công trường cần cố gắng hơn nữa, bố trí thời gian thi công hợp lý để đảm bảo tiến độ, nhưng yêu cầu về kỹ thuật, an toàn lao động vẫn phải đặt lên hàng đầu.
???????? Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng ghi nhận, đánh giá cao sự vào cuộc của các địa phương trong việc phối hợp, hỗ trợ tối đa chủ đầu tư trong quá trình triển khai Dự án; đồng thời đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện mọi mặt, giúp đỡ tháo gỡ khắc phục khó khăn để dự án hoàn thành đúng tiến độ. Tại các điểm kiểm tra, lãnh đạo các địa phương cũng khẳng định sẽ tiếp đồng hành cùng chủ đầu tư để phấn đấu hoàn thành dự án theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Một số hình ảnh
 
 

 

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Baner 15 năm