TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT 3 TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

    Sáng 08/3/2023 tại số 10 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm dịch vụ kỹ thuật 3 (TTDVKT3) đã tổ chức gặp mặt thân mật các lao động nữ của Trung tâm, nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/302023).

   Tham dự buổi gặp mặt có ông Võ Đình Thạch – Giám đốc TTDVKT3, ông Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên cùng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên đang công tác tại đơn vị.

   Với sự quan tâm sâu sắc, Lãnh đạo, Công đoàn TTDVKT3 đã trao tặng các chị em những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Nữ của đơn vị trong buổi gặp mặt.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm nhấn mạnh vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội nói chung và ngành Truyền tải điện nói riêng. Xã hội càng tiến bộ, hội nhập quốc tế, thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phụ nữ.

  Lãnh đạo Trung tâm cũng xin gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu mến đến các bà, các mẹ, các chị, các em, những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của đất nước, mong muốn các chị em phụ nữ trong đơn vị, tiếp tục đưa phong trào đoàn thể đi lên, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Trung tâm.

    Đại diện chị em phụ nữ, Bà Nguyễn Hải Linh –Phó Chủ tịch Công đoàn, tổ Trưởng Tổ Nữ công TTDVKT3 cảm ơn sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo, công đoàn đơn vị đến các lao động nữ của đơn vị.


Tập thể nữ CBCNV Trung tâm dịch vụ kỹ thuật 3

   Những hoạt động phong phú và đầy ý nghĩa mỗi dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ  08/3 năm 2023, đã góp phần cổ vũ động viên tinh thần lao động nữ TTDVKT3 thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong công việc, gia đình và xã hội./.

                                                                            Đình Thạch - Phạm Cảnh  TTDVKT3.

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Baner 15 năm