Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 3 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đảng và chuyên môn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

     Ngày 10 tháng 1 năm 2024 tại Hội trường số 10 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật 3 (TTDVKT3) đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và công tác chuyên môn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

     Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Công ty Dịch kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS cùng các Phó Giám đốc, các đồng chí đại diện các phòng ban nghiệp vụ Công ty dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện (NPTS), về phía TTDVKT3 có đồng chí: Võ Đình Thạch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTDVKT3, các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ, cùng các đại biểu đại diện cho các Phòng, Đội của TTDVKT3.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc TTDVKT3, thay mặt BCH Chi bộ, đọc báo cáo quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn của Đảng bộ trong năm 2023.    

Đồng chí Phạm Ngọc Anh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám Đốc TTDVKT3  

trình bày báo cáo trước Hội nghị.

 Theo đó, trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ TTDVKT3 luôn làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong toàn Chi bộ. Công tác kiểm tra giám sát thi hành kỷ luật Đảng là công việc mà Chi bộ TTDVKT3 coi là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng. Do làm tốt công tác kiểm tra giám sát, trong năm 2023, toàn Chi bộ không có đảng viên vi phạm kỷ luật hoặc đơn thư khiếu tố, khiếu nại dưới mọi hình thức. Chính vì vậy mà kết quả đánh giá, phân loại đảng viên năm 2023, Chi bộ TTDVKT3 được Đảng ủy NPTS đánh giá là tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Song song với việc làm tốt công tác Đảng, công tác chuyên môn được Chi bộ TTDVKT3 xem là nhiệm vụ chính trị quan trọng, vì vậy ngay từ đầu năm ban chấp hành Chi bộ xác định, năm 2023 là một năm vô cùng khó khăn và nhiều thách thức, trong giai đoạn hồi phục kinh tế đất nước, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp trong cả nước có nguy cơ đình trệ, phá sản….. Chi bộ ngay từ đầu đã nhận thức đúng đắn về tình hình từ đó đã xây dựng một lộ trình công tác khoa học, phù hợp với điều kiện thực tế, đặt ra nhiều giải pháp giúp cho công tác lãnh đạo và triển khai các kế hoạch được thuận lợi. Thành công ấy được minh chứng qua việc hoàn thành kế hoạch năm 2023 của TTDVKT3.

Bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn, Chi bộ TTDVKT3, luôn quan tâm đến các hoạt động của các tổ chức đoàn thể, luôn tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, nữ công phát huy tối đa nội lực của tổ chức quần chúng, tạo sân chơi bổ ích về tinh thần cho CBCNV sau thời gian lao động căng thẳng, vất vả. Đi đôi với việc làm đó, công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật thể hiện đúng với sự cống hiến của CBCNV, nhằm khuyến khích, động viên kịp thời người lao động, đồng thời làm đòn bẩy để thúc đẩy hiệu suất trong phong trào sản xuất.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS

 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

     Ghi nhận thành tích mà Chi bộ TTDVKT3 đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS phát biểu: “Đảng ủy, Ban giám đốc NPTS, ghi nhận và biểu dương thành tích, sự cố gắng của cán bộ, Đảng viên và công nhân viên TTDVKT3, đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch năm 2023…”.  Đồng chí cũng nhắc nhở toàn thể CBCNV TTDVKT3 năm 2024 là năm còn rất nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp trong thời kỳ phục hồi của nền kinh tế trong nước và thế giới sau suy thoái kinh tế, đây là yếu tố tác động đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ, để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của đơn vị đề ra trong phương hướng nhiệm vụ năm 2024, đồng chí Giám đốc NPTS cũng yêu cầu tập thể CBCNV TTDVKT3 phải phát huy hơn nữa thành quả đã đạt được trong năm qua, nâng cao năng lực công tác, làm chủ thiết bị và từng bước áp dụng thành thạo công nghệ số vào công tác quản lý hồ sơ thiết bị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024, góp phần đưa TTDVKT3 ngày càng vững mạnh và phát triển”

Đồng chí Võ Đình Thạch thay mặt TTDVKT3, tiếp thu ý kiến chỉ đạo 

của Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS  

chụp hình lưu niệm với TTDVKT3. 

Thay mặt tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên TTDVKT3, đồng chí Võ Đình Thạch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTDVKT3 đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS, đồng thời tin tưởng và khẳng định với truyền thống đoàn kết và tinh thần vượt khó vươn lên của toàn thể CBCNV, TTDVKT3 sẽ chung sức đồng lòng phát huy tối đa nội lực sẵn có, bên cạnh sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, ban Giám đốc NPTS, TTDVKT3 sẽ vượt qua những thách thức, từng bước tháo gỡ những khó khăn, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024./.

 

Tin bài : Phạm Cảnh – TTDVKT3.

 

·     Một số hình ảnh của Hội nghị :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Baner 15 năm