Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2024 tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 (TTDVKT2) số 309 Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng. đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Công ty Dịch kỹ thuật truyền tải điện (NPTS) có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các Phó Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ Công ty. Về phía TTDVKT2 có đồng chí: Lê Quốc Thắng, Bí thư Đảng bộ bộ phận (ĐBBP), Giám đốc Trung tâm, các Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban chấp hành ĐBBP, cùng các đại biểu đại diện cho các Phòng, Đội của TTDVKT2.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Quốc Thắng, Bí thư ĐBBP, Giám đốc TTDVKT2, thay mặt BCH Đảng bộ, đọc báo cáo quá trình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn của Đảng bộ trong năm 2023. 

Đồng chí Lê Quốc Thắng, Bí thư ĐBBP, Giám Đốc TTDVKT2  trình bày báo cáo trước Hội nghị.

          Năm 2023 với sự chỉ đạo của Đảng ủy NPTS, ĐBBP Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra trong bối cảnh thuận lợi nhưng có nhiều khó khăn, thách thức đan xen của tình kinh tế, chính trị thế giới, những khó khăn nội tại từ nền kinh tế trong nước do áp lực lạm phát, giá nguyên vật liệu tiếp tục biến động mạnh làm ảnh hưởng đến ngành điện. Để có được thành công như trên là nhờ có sự thuận lợi khi lực lượng đảng viên trong Đảng bộ bộ phận đa số giữ các vị trí chủ chốt trong bộ máy quản lý. Vì vậy đã đóng vai trò quyết định giúp Đảng bộ bộ phận lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  cấp trên giao.

          Trong công tác chuyên môn, năm 2023 tình hình kinh tế thế giới diễn biến khó lường có tác động đến Việt Nam. Tuy nhiên với tinh thần tiết kiệm, đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất, dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Lãnh đạo Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện, của Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên Trung tâm, TTDVKT2 đã hoàn thành nhiệm vụ, phục vụ tốt thí nghiệm, sửa chữa góp phần đảm bảo lưới điện truyền tải vận hành an toàn, ổn định, liên tục.

          Bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn, Đảng bộ bộ phận TTDVKT2 luôn quan tâm đến các hoạt động của các tổ chức đoàn thể, luôn tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, nữ công phát huy tối đa nội lực của tổ chức quần chúng, tạo sân chơi bổ ích về tinh thần cho CBCNV sau thời gian lao động căng thẳng, vất vả. Đi đôi với việc làm đó, công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật thể hiện đúng với sự cống hiến của CBCNV, nhằm khuyến khích, động viên kịp thời người lao động, đồng thời làm đòn bẩy để thúc đẩy hiệu suất trong phong trào sản xuất.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPTS phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. 

          Với các thành tích mà Đảng bộ TTDVKT2 đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng phát biểu: “Đảng ủy, Ban giám đốc NPTS, ghi nhận và biểu dương thành tích, sự cố gắng của cán bộ, Đảng viên và công nhân viên TTDVKT2, đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch năm 2023 ”.  

          Năm 2024 là năm còn rất nhiều khó khăn do diễn biến phức tạp trong thời kỳ phục hồi của nền kinh tế trong nước và thế giới sau suy thoái kinh tế, đây là yếu tố tác động đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ, để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của đơn vị đề ra trong phương hướng nhiệm vụ năm 2024, phát huy hơn nữa thành quả đã đạt được trong năm qua, nâng cao năng lực công tác, làm chủ thiết bị và từng bước áp dụng thành thạo công nghệ số vào công tác quản lý hồ sơ thiết bị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2024, góp phần đưa TTDVKT2 ngày càng vững mạnh và phát triển”.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPTS Trao tặng Giấy khen cĐảng viên HTXS nhiệm vụ 5 năm liền.

Đồng chí Phạm Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc NPTS trao tặng Giấy khen

cho các đảng viên HTXS nhiệm vụ năm 2023. 

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc NPTS  Trao tặng Giấy khen của EVNNPT

cho các tập thể và cá nhân năm 2023

 

Đồng chí Phạm Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc NPTS và đồng chí Lê Xuân Hòa, Phó Giám đốc NPTS trao tặng giấyg khen đến CBCNV TTDVKT2.

          Thay mặt tập thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên TTDVKT2, đồng chí Lê Quốc Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc TTDVKT2 đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ, Giám đốc NPTS, đồng thời quán triệt nghiêm túc vai trò và tầm quan trọng trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo của đảng bộ bộ phận, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, chính sách, pháp luật, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ bộ phận và toàn thể CBCNV, thường xuyên chăm lo công tác xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, động viên, theo dõi, giúp đỡ quần chúng ưu tú vào Đảng., động viên và tạo mọi điều kiện cho cán bộ, đảng viên, CNV tích cực học hỏi, tự bồi dưỡng kiến thức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bám sát kế hoạch sản xuất của Trung tâm, xây dựng kế hoạch hoạt động phù hợp cho đơn vị mình, lãnh đạo, chỉ đạo sát với tình hình công việc thực tế, đặc biệt chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Trung tâm giao, vượt qua những thách thức, từng bước tháo gỡ những khó khăn, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 ./.

 Cao Thành Quân – TTDVKT2

 

 

Videos - Clips khóa đào tạo
Văn hóa EVNNPT
Văn bản pháp quy
Baner 15 năm